Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER CÓ ĐẮT KHÔNG ? # 25

SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER CÓ ĐẮT KHÔNG ? # 25

SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Chào Bạn !

Tôi có dịp làm việc với một doanh nghiệp nước ngoài ở TP.HCM . Họ mời Tôi đến để trao đổi về sáp chuốt sợi Reseda Binder. Có hai quan điểm trong doanh nghiệp của họ về giá của sáp chuốt sợi Reseda Binder. Anh ở phòng thu mua thì cho rằng sáp này giá đắt quá. Anh ở nhà máy chịu trách nhiệm trực tiếp sản xuất thì cho rằng sáp này giá không đắt. Thế thì hai Anh tranh luận và cuối cùng kết quả ra sao ? Hôm nay Tôi xin kể câu chuyện về hai quan điểm này và Bạn là người có nhận xét của riêng mình.

Anh phòng thu mua thì gọi vài nhà cung cấp chào giá sáp chuốt sợi theo qui cách của nhà máy đang dùng. Sau vài ngày yêu cầu các nhà cung cấp chào giá thì Anh có vài bản chào giá trên tay và bắt đầu so sánh giá. Sáp Reseda Binder có giá chào cao nhất trong một số nhãn hiệu sáp, cũng là sáp chuốt sợi thôi mà sao giá của Reseda Binder đắt quá vậy ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người không riêng gì của Anh ở phòng thu mua của nhà máy trên.

Anh chịu trách nhiệm trực tiếp sản xuất thì đề nghị mua sáp chuốt sợi Reseda Binder vì nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Dưới đây là những cảm nhận qua quá trình trải nghiệm của Anh ấy đã từng sử dụng sáp Reseda Binder ở một nhà máy nào đó trước đây.

 1. Cũng cùng 1 gram sáp nhưng sáp Reseda Binder Anh chạy được nhiều sợi hơn so với sáp khác hơn 20%.
 2. Số lần thay sáp của Reseda Binder ít hơn sáp khác cũng hơn 20%. Tận dụng thời gian này Anh bố trí công nhân làm thêm việc để họ có nhiều sản lượng hơn, lãnh lương nhiều hơn cũng trong cùng một thời gian làm việc. Công nhân rất thích điều này.
 3.  Tiêu hao ít thì máy sạch sẽ hơn đồng thời do sáp Reseda Binder không có dầu nên việc vệ sinh máy cực kỳ dễ dàng, chỉ cần dùng vòi hơi xịt là máy đã sạch rồi, rất nhẹ nhàng, ai mà chẳng thích.
 4. Sáp không bị trơn nền, công nhân đi lại thoải mái không sợ bị trượt ngã.
 5. Sáp không bong bóng khí, không tạp chất vì thế sáp không bị cắt lát, sợi chạy rất êm.
 6. Sáp bám chắc vào thân sợi, hệ số ma sát tối ưu. Khách hàng mua sợi rất vui vì không bi bay bụi trong quá trình dệt, sợi rất trơn mượt, ít đứt sợi, ít xù lông . . . .
 7. Đặc biệt doanh nghiệp có thể chạy sợi theo tiêu chuẩn GRS và rất thuận tiện trong việc đánh giá theo tiêu chuẩn Oeko-Tex 100. Sản phẩm tái chế toàn cầu, không hóa chất độc hại, không kim loại nặng, tốt cho sức khỏe người mặc.
 8. . . . . . .

Anh phòng thu mua thì vẫn yêu cầu giảm giá vì chưa cảm nhận hết những lợi ích của sản phẩm sáp Reseda Binder mang lại. Nói gì thì nói chứ để làm thay đổi quan điểm của một người không mấy dễ dàng. Ai cũng bảo thử đặt Anh vào vị trí dưới xưởng, chịu trách nhiệm sản xuất thì chắc Anh cũng có cùng quan điểm với Anh kỹ sư đang phụ trách sản xuất.

Để đánh giá một sản phẩm đắt hay rẻ chúng ta phải phân tích lợi ích của sản phẩm mang lại cho bạn chứ không phải dựa vào đơn giá 1 kg này sao đắt hơn 1 kg khác. Chất lượng khác nhau dĩ nhiên là giá cả cũng phải khác nhau rồi. Thật là phi lý nếu sáp Reseda Binder đắt thế mà không có những lợi ích vượt trội mang lại lợi nhuận cho khách hàng thì không ai bầu chọn họ là đơn vị sản xuất sáp chuốt sợi hàng đầu thế giới trong hơn 100 năm qua.

Cho nên sáp chuốt sợi Reseda Binder không hề đắt, nhìn vào giá thì đắt nhưng phân tích kỹ hơn hội tụ hết toàn bộ lợi ích mà bạn sẽ nhận được ( lợi ích hữu hình và lợi ích thương hiệu ) thì nó hoàn toàn xứng đáng với sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi sử dụng nó. Thời gian là thứ bạn có thể dùng chứ không thể dừng. Mỗi người chúng ta có 24 giờ /ngày hoàn toàn giống nhau. Ai sử dụng thời gian hiệu quả hơn thì người đó sẽ là người chiến thắng.

Cuối cùng thì Anh phòng thu mua cũng được thuyết phục vì quá nhiều lợi ích mà sáp Reseda Binder mang lại. Và đơn hàng được ký kết và giao trong 2 ngày sau đó. Chúc mừng doanh nghiệp của Anh ấy.

Chia sẻ của Anh ấy sau 24 giờ sau đầu tiên khi sử dụng sáp chuốt sợi Reseda Binder :

 • công nhân của Anh rất vui mừng vì thời gian thay sáp kéo dài thêm mấy tiếng đồng hồ.
 • công nhân của Anh rất vui mừng vì vệ sinh máy quá dễ dàng.
 • đặc biệt sản lượng sợi nhiều hơn, lương lãnh nhiều hơn trong cùng một khoản thời gian bỏ ra đi làm

Cảm nhận của khách hàng của Anh ấy khi sử dụng sợi có chuốt sáp Reseda Binder :

 • sợi chạy rất êm, ít đứt, ít bay bụi trong quá trình dệt, công nhân rất vui vì không phải hít nhiều bụi như trước đây.
 • hiệu suất máy dệt tăng lên rõ rệt .

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn giống như khách hàng của chúng tôi ở trên. Cám ơn Bạn rất nhiều.

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228