Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / SÁP CHUỐT SỢI – NHÀ MÁY KÉO SỢI QUAN TÂM GÌ KHI CHỌN SÁP #20

SÁP CHUỐT SỢI – NHÀ MÁY KÉO SỢI QUAN TÂM GÌ KHI CHỌN SÁP #20

SÁP CHUỐT SỢI – NHÀ MÁY KÉO SỢI QUAN TÂM GÌ KHI CHỌN SÁP ?

Chào Bạn !

Bạn quan tâm đến những yếu tố nào của SÁP CHUỐT SỢI trước khi quyết định mua nó ? Qua tiếp xúc với nhiều nhà máy KÉO SỢI mình thấy thông thường yếu tố về giá và tiêu hao là hai yếu tố được nhiều nhà máy quan tâm nhất.

Nếu giá SÁP thấp nhưng tiêu hao cao thì tính ra giá SÁP thành giá cao chứ không phải tiết kiệm cho nhà máy. Tiêu hao cao, bột sáp rơi xuống đầu cắt lọc nhiều, MÁY ỐNG cắt nhiều dẫn đến sản lượng máy giảm. Sản lượng thấp đồng nghĩa với chi phí chế biến cao, khó cạnh tranh với những nhà máy KÉO SỢI khác có hiệu suất máy cao.

Ngoài ra, tiêu hao SÁP cao đồng nghĩa với thời gian thay SÁP nhanh hơn, số lượng SÁP sử dụng nhiều hơn, thời gian dừng máy để thay sáp nhiều hơn, mất sản lượng máy, công nhân làm việc cực hơn nhưng lương thấp , công nhân ít gắn bó với công ty. Họ sẽ tìm công việc khác lương cao hơn.

Tiêu hao SÁP cao sẽ có nhiều bụi SÁP bám vào bộ phận chuốt SÁP và thân máy , ở các khe máy làm cho công tác vệ sinh máy mất rất nhiều thời gian, khó vệ sinh do SÁP chứa nhiều hóa chất và dầu, bột SÁP rơi vãi xuống sàn làm trơn trợt, công nhân hay ai đi qua vô tình không để ý sẽ dễ bị té ngã, không an toàn lao động.

 

SÁP chứa nhiều hóa chất và dầu làm cho SÁP không bám chặt vào thân SỢI. Trong quá trình dệt bột SÁP sẽ rơi ra làm cho hệ số ma sát tăng cao sẽ làm cho SỢI bị đứt, ảnh hưởng đến hiệu suất của máy dệt. SÁP chứa nhiều hóa chất thì nhiệt độ tan chảy thấp. Nếu SỢI lưu trữ trong kho có nhiệt độ cao thì SỢI dễ bị nhão và bết dính.

Nếu Bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì đây là giải pháp tối ưu cho Bạn. SÁP RESEDA BINDER chất lượng hàng đầu thế giới do những nhà sản xuất SỢI DỆT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI bình chọn hơn 100 năm qua.

SÁP hoàn toàn không chứa hóa chất, không chứa dầu và kim loại nặng, phân hủy sinh học hoàn toàn, độ tinh khiết tuyệt hảo. Sản phẩm này mang đến độ đồng nhất về màu sắc tốt hơn và cải thiện chất lượng của các loại vải dệt kim. Hệ số ma sát tối ưu do bột SÁP bám đều và chặt trên thân SỢI, tránh gây lãng phí SÁP. Máy ống của Bạn rất sạch sẽ, hiệu suất máy cao, dễ dàng vệ sinh máy, gây thích thú cho công nhân vận hành.

 

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228