Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / SÁP CHUỐT SỢI NÀO CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN HÓA CHẤT ĐƯỢC LƯU HÀNH TOÀN CẦU ? #28

SÁP CHUỐT SỢI NÀO CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN HÓA CHẤT ĐƯỢC LƯU HÀNH TOÀN CẦU ? #28

SÁP CHUỐT SỢI NÀO CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN HÓA CHẤT ĐƯỢC LƯU HÀNH TOÀN CẦU ?

Chào bạn !

 1. Bạn đang tìm loại sáp chuốt sợi nào có chứng nhận an toàn hóa chất được lưu hành toàn cầu ?
 2. Vì sao ta lại cần chứng nhận này ?
 3. Chứng nhận này giúp ích gì cho thương hiệu sản phẩm của bạn ?
 4. Không cần chứng nhận này thì có bán sợi được không ?

Theo Tôi thì câu hỏi 2, 3 và 4 Bạn đã có câu trả lời và Bạn là người biết rõ hơn ai hết trong ngành kéo sợi nên cho phép Tôi không trả lời những câu này nhé.

Tôi sẽ giúp Bạn tìm ra loại sáp chuốt sợi nào có chứng nhận an toàn hóa chất được lưu hành toàn cầu.

Bạn ơi theo Tôi được biết thì cho đến thời điểm này có rất ít công ty sản xuất sáp đạt được chứng nhận này. Công ty chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối sáp Reseda Binder có chứng nhận an toàn hóa chất và được cấp phép ” thông hành ” toàn cầu. Sáp Reseda Binder phân hủy sinh học hoàn toàn và không chứa các tạp chất như formaldehyde hoặc các kim loại nặng. Thật tuyệt vời đúng không Bạn !

Hôm tuần rồi mình nhận được lời cảm ơn từ một khách hàng đang dùng sáp chuốt sợi Reseda Binder. Anh ấy chia sẻ từ khi sử dụng sáp Binder Anh rất thích vì những vấn đề trước đây đã được giải quyết triệt để, thêm vào đó sản lượng sợi trên máy ống tăng hơn 20%. Cùng thời gian sản xuất, cùng chi phí chế biến mà sản lượng sợi tăng lên thì doanh nghiệp bạn được gì Bạn biết rõ rồi đó .

Trước đây Anh gặp những vấn đề sau đây đối với sáp Anh đang dùng :

 1. Bột sáp thô.
 2. Tiêu hao sáp cao.
 3. Vệ sinh máy mất nhiều thời gian.
 4. Sàn nhà bị trơn.
 5. Thời gian thay sáp nhanh.
 6. Đặc biệt là máy ống cắt nhiều.
 7. Hệ số ma sát sợi cao.
 8.  Khách hàng mua sợi của Anh bảo sợi đứt nhiều, gãy kim nhiều , dệt bay bụi nhiều, xù lông  . . .

Anh chia sẻ, ban đầu nghe giá sáp Binder cao hơn sáp Anh đang dùng Anh cũng ngại thay đổi, nghĩ rằng dùng sáp rẻ tiền để tiết kiệm chi phí. Nhưng sau khi trải nghiệm thì quả là đáng để sở hữu sáp Binder, quá nhiều lợi ích mang lại. Nếu tính nghiêm túc tổng hợp tất cả những lợi ích của sáp Binder mang lại thì giá của sáp Binder không là vấn đề lớn. Nhà máy của Anh được lợi quá nhiều khi chạy sáp này.

Mới đây, Anh chia sẻ thêm sau khi dùng sáp Binder thì nhà máy của Anh có chạy sợi theo tiêu chuẩn GRS. Tuy sản lượng tiêu thụ hiện tại có hạn nhưng cũng nhờ đang dùng sáp Binder mà quá trình xin chứng chỉ GRS rất thuận lợi. Anh gửi lời cám ơn đến hãng Binder đã có tầm nhìn, sản xuất sản phẩm sáp chuốt sợi có chất lượng cao, an toàn và được lưu hành toàn cầu, giúp cho những nhà máy kéo sợi có tầm nhìn xa thêm một công cụ rất thuận tiện trong vận hành và xây thương hiệu cho sản phẩm sợi của mình.

Trên đây mình đã chia sẻ với Bạn loại sáp nào có chứng nhận an toàn hóa chất được lưu hành toàn cầu. Bạn hãy trải nghiệm để sở hữu nó để biết được toàn bộ lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228