Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / SÁP CHUỐT SỢI GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT MÁY CHO NHÀ MÁY KÉO SỢI #18

SÁP CHUỐT SỢI GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT MÁY CHO NHÀ MÁY KÉO SỢI #18

SÁP CHUỐT SỢI GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT MÁY CHO NHÀ MÁY KÉO SỢI

Chào bạn !

Bạn có đang tìm một loại SÁP CHUỐT SỢI giúp tăng hiệu suất MÁY ỐNG cho nhà MÁY KÉO SỢI của bạn ? có lẽ ít ai để ý đến viên sáp có kích thước nhỏ thế này có thể giúp cho máy ống chạy ra nhiều sợi hơn loại sáp bạn đang dùng.

Có một nhà máy KÉO SỢI đang chạy SÁP của một hãng khác. Trước khi quyết định chuyển sang dùng sáp của bên mình đã chạy thử để so sánh hai loại sáp . Bạn ấy tiến hành qui trình chạy thử trên cùng 01 cọc , cùng chi số sợi , cùng tốc độ, chạy xong viên sáp của hãng này rồi tháo ra chạy VIÊN SÁP của hãng khác vào đúng vị trí của cọc đó trong 03 ca để có số liệu chính xác.

Kết quả sau 03 ca đem cân trọng lượng SỢI thu được trên cùng cọc sợi, sản lượng sợi chạy trên SÁP của bên mình cao hơn sáp của hãng khác mà nhà máy KÉO SỢI của bạn ấy đang dùng là 3.5%. Wow, thật tuyệt vời phải không. Bạn quyết định chuyển ngay sang dùng sáp của bên mình. Sản lượng tăng lên đồng nghĩa với chi phí sản xuất giảm, giá thành giảm. Bạn sẽ linh động điều chỉnh giá bán để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.

 

 

Sự tồn tại của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào tư duy của người dẫn đầu. Tại sao chúng tôi làm được điều khác biệt so với SÁP của các hãng khác ? Đó là nhờ vào công thức pha chế và công nghệ độc quyền tiên tiến trong suốt 106 năm qua. Reseda Binder luôn luôn là người dẫn đầu trong ngành sản xuất sáp cho nhà máy KÉO SỢI .

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228