Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / SÁP CHUỐT SỢI CHO NHÀ MÁY KÉO SỢI #3

SÁP CHUỐT SỢI CHO NHÀ MÁY KÉO SỢI #3

S DNG SÁP RESEDA BINDER ĐỂ GIẢM CHI PHÍ SẢN XUẤT SỢI DỆT.

Chào bạn !

SÁP CHUỐT SỢI dùng để chuốt sợi dệt kim. Có lẽ vì sáp có kích thước nhỏ gọn cho nên thoạt nhìn nó không mấy gây được sự chú ý và dễ dàng bị ta xem nhẹ. Nhiều quan niệm cho rằng sử dụng sáp giá cao cũng không bán được sợi với giá cao hơn. Vì thế sáp rẻ tiền được nhiều nhà máy lựa chọn để tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng sự thật thì không hẳn là như vậy.

Sử dụng sáp Reseda Binder có giá cao hơn sáp của các hãng khác nhưng lại tiết kiệm. Nói đến đây chắc bạn thắc mắc tại sao nó là như vậy ? tại sao giá cao mà lại tiết kiệm và cụ thể bạn sẽ tiết kiệm được gì ?

1. Bạn sẽ tiết kiệm được tiêu hao sáp : Theo số liệu thực tế từ những NHÀ MÁY KÉO SỢI đang sử dụng sáp Reseda Binder ở Việt Nam và nước ngoài cho thấy sáp Reseda Binder tiêu hao ít hơn sáp của các hãng khác từ 10-30% tùy vào điều kiện riêng của mỗi nhà máy.

2. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy : Sáp Reseda Binder không có bong bóng khí, sáp đạt độ tinh khiết tuyệt hảo, không có hóa chất, không chứa dầu cho nên trong quá trình chạy không bị bụi sáp bay ra rớt xuống máy, máy rất sạch. Vì thế thời gian vệ sinh máy rất nhanh, công nhân sẽ đảm thêm công việc khác để tăng hiệu suất làm việc.

3. Sản lượng sợi trên máy ống của bạn tăng lên : Có một khách hàng của chúng tôi họ đo lường sản lượng SỢI trên máy ống khi sử dụng sáp Reseda Binder so với sáp của hãng khác. So sánh trên cùng 1 cọc sợi, cùng chi số sợi, cùng tốc độ  . . . sản lượng sợi họ thu được khi chạy sáp Reseda Binder cao hơn sản lượng sợi khi chạy sáp của hãng khác là 3.5%.

Vì sao vậy ? vì sáp của chúng tôi không bị bột sáp rơi xuống đầu cắt lọc, không xuất hiện thêm lỗi cắt trên máy ống cho nên sản lượng sợi sẽ cao hơn. Bạn có tin không ? Bạn hãy thử nhé, bạn sẽ biết được con số ở nhà máy của bạn là bao nhiêu ? Bạn sẽ không gặp tình trạng dưới đây khi chạy sáp Reseda Binder.

Ngoài việc tiết kiệm ra, bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng sáp Reseda Binder ?

1. Bạn không phải lo lắng sợi bị bết dính khi sợi trữ lâu ở nhiệt độ cao trong kho hàng vì nhiệt độ nóng chảy của sáp Reseda Binder rất cao, lên đến 66 độ.

2. Khách hàng mua sợi của bạn sẽ rất hài lòng vì sợi trơn mượt, độ ma sát thấp, máy dệt của họ chạy với tốc độ cao, ít đứt sợi, không bay bụi, năng suất máy dệt cao. Bạn sẽ bán được nhiều sợi hơn, thương hiệu sợi của bạn được khách hàng tín nhiệm hơn.

3. Được phòng thí nghiệm Testex Thụy Sĩ trao chứng nhận sinh thái và cấp phép thông hành trên toàn cầu. Phân hủy sinh học hoàn toàn, không chứa các tạp chất như formaldehyde và các kim loại nặng. Đây là điểm cộng cho bạn khi xuất sợi ra thị trường cao cấp đòi hỏi sự an toàn sức khỏe cho con người.

Ngoài ra, ở văn phòng chúng tôi có trang bị máy thí nghiệm kiểm tra hệ số ma sát của sợi. Bạn gửi mẫu sợi đến, chúng tôi giúp bạn chạy test để xác định đâu là lượng sáp tối ưu cần chuốt để tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo đạt hệ số ma sát tối ưu.

Có nhà máy SỢI ở miền Nam là khách hàng của chúng tôi đang sử dụng sáp Reseda Binder. Họ bán sợi cho nhà máy dệt và bị phàn nàn chuốt quá lượng sáp. Chúng tôi giúp họ chạy test kết quả sáp vẫn nằm trong đường tối ưu, thế là vấn đề này đã được giải quyết. Tất cả đều dựa vào báo cáo chính xác từ máy thí nghiệm.

 

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228