PHỤ TÙNG MÁY KÉO SỢI #29

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯƠNG LÀ AI ?

Bén duyên với ngành kéo sợi từ năm 1995, cô sinh viên hạng ưu năm ấy giờ là founder của một công ty chuyên cung cấp Máy móc và Phụ tùng ngành kéo sợi. Công ty TNHH Thương Mại & Tư vấn Newtech. Tọa lạc tại 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, TP.HCM, VN.

Đại diện cho hai thương hiệu sản xuất phụ tùng máy kéo sợi của Đức nổi tiếng toàn cầu đó là : Sáp chuốt sợi Reseda Binder Kim máy chải thô Groz-beckert. Đây là hai thương hiệu về phụ tùng máy kéo sợi dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và công nghệ đỉnh cao trong suốt hơn 100 năm qua. Nhắc đến họ là chúng ta tưởng tượng ngay đến một level cao cấp nhất trong ngành kéo sợi, rất đổi tự hào !

 

Ngoài ra, Công Ty Newtech còn đại diện phân phối Hệ thống xử lý bông phế với công nghệ độc quyền ” Không làm tổn thương xơ bông “ của Đài Loan mang thương hiệu MASTER PRECISION CO.,LTD. Đây là thương hiệu có một không hai trên thị trường hiện nay có công nghệ ưu việt này giúp cho các nhà máy OE và cả nồi cọc dễ dàng loại tạp chất hiệu quả nhất. Tôi vô cùng tự hào về điều này.

Với phương châm chọn lựa sản phẩm có chất lượng dẫn đầu và công nghệ độc đáo đã tạo nên thương hiệu của Công Ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Newtech để mang đến cho những Thượng đế của chúng tôi một thiết bị kéo sợi chất lượng cao và dịch vụ tận tâm nhất.

Ngoài thiết bị có chất lượng tốt, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng Dịch vụ tư vấn kỹ thuật với các hạng mục như sau :

1. Tư vấn nâng cao chất lượng sợi : giải quyết xù lông, Neps , IPI cao . . . 

2. Tư vấn giảm chi phí sản xuất : 

2.1) Nâng cao năng suất. 

2.2) Giảm chi phí nguyên liệu, điện, vật tư sản xuất.

2.3) Giảm lao động  . . . 

3. Dịch vụ đại tu , cân chỉnh, cân bằng máy kéo sợi con để máy vận hành chính xác nhất giúp sản xuất sợi đạt chất lượng cao.

Chúng tôi chào mừng Qúy khách hàng có nhu cầu về máy móc thiết bị & phụ tùng máy kéo sợi cũng như dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Sự hài lòng của Qúy khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228