Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / NHÀ MÁY KÉO SỢI CẦN SÁP CHUỐT SỢI CÓ CHỨNG NHẬN ECO #17

NHÀ MÁY KÉO SỢI CẦN SÁP CHUỐT SỢI CÓ CHỨNG NHẬN ECO #17

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM SINH THÁI ECO CHO SẢN PHẨM KÉO SỢI.

Bạn thân mến !

Sản xuất SINH THÁI có nghĩa là sản xuất trong đó đầu vào hóa học không được sử dụng trong giai đoạn sản xuất và được kiểm soát cho đến khi sản phẩm được tiêu thụ. Mục đích của việc sản xuất sinh thái là không gây ô nhiễm không khí, bảo vệ môi trường, đất , nước, thực vật, động vật và sức khỏe con người.

Cách đây vài tháng có một nhà máy KÉO SỢI chưa sử dụng SÁP của chúng tôi. Bạn ấy muốn có được giấy chứng nhận sinh thái Eco . Tôi nói, chúng tôi chỉ phục vụ cho những nhà máy kéo sợi đang sử dụng sáp của chúng tôi cung cấp. Tôi biết bạn cần giấy chứng nhận sinh thái để hoàn thiện tiêu chuẩn sản phẩm DỆT SỢI SINH THÁI , đây là chứng nhận rất đáng tự hào cho những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là vải có tiếp xúc trực tiếp với da của người sử dụng.

 

Và rồi đơn hàng cũng được thực hiện và giao hàng rất nhanh chóng trong vòng 1 ngày sau khi đặt hàng để đảm bảo hàng được đến tay khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối SÁP CHUỐT SỢI có chứng nhận sinh thái đầu tiên trên thế giới, phân hủy sinh học hoàn toàn, không chứa tạp chất và kim loại nặng, đem đến độ ăn màu đồng nhất về màu sắc vải sợi, tốt cho chất lượng vải dệt kim.

Đây là sự lựa chọn thông minh cho các NHÀ MÁY SỢI , tăng uy tín và thương hiệu trên thị trường.

 

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228