Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / NGỪNG TẬP TRUNG VÀO GIÁ. HÃY BẮT ĐẦU PHÂN TÍCH LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM #23

NGỪNG TẬP TRUNG VÀO GIÁ. HÃY BẮT ĐẦU PHÂN TÍCH LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM #23

NGỪNG TẬP TRUNG VÀO GIÁ. HÃY BẮT ĐẦU PHÂN TÍCH LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Chào bạn !

Có phải Tôi và bạn và nhiều người khác khi chọn mua một món đồ nào đó chúng ta thường quan tâm đến giá không ? cầm bản chào giá trên tay ta liếc sơ sơ từ đầu đến cuối và ánh mắt chúng ta dừng lại ở dòng giá cả và lúc đó có một giọng nói nhỏ trong đầu : ôi, giá cao quá và chúng ta nói với người bán ” giá này cao quá Anh/chị ơi “.

Hôm nay Tôi chia sẻ với bạn một chủ đề ” Ngừng tập trung vào giá. Hãy bắt đầu phân tích lợi ích của sản phẩm ” để bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm bạn cần mua và cân nhắc nó có đáng để bạn sở hữu ?

Cách đây 2 tháng có doanh nghiệp nước ngoài ở Đồng Nai biết bên công ty mình cung cấp sáp chuốt sợi không hóa chất. Mình có hỏi vì sao họ tìm tới mua sáp Reseda Binder của bên mình phân phối thì họ nói là sáp này giúp họ hoàn thiện qui trình xin cấp chứng nhận chạy sợi theo tiêu chuẩn GRS. Thế thì tiêu chuẩn GRS là gì nhỉ ?

GRS là tiêu chuẩn tái chế toàn cầu ( Global Recycle Standard ), ban đầu được Control Union Certifications phát triển vào năm 2008 và quyền sở hữu đã được chuyển sang Textile Exchange vào ngày 1/1/2011. GRS là một tiêu chuẩn sản phẩm Quốc Tế hạn chế sử dụng hóa chất.

Doanh nghiệp được lợi gì khi có được chứng nhận GRS ?

1- Được cơ hội được các khách hàng Quốc tế đưa vào danh sách mua sắm của mình và các doanh nghiệp nổi tiếng trên Thế giới.

2- Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp mình trên thị trường Quốc Tế.

3- Sản phẩm của doanh nghiệp bạn được công nhận toàn cầu, từ đó rất dễ dàng được tìm kiếm trên thị trường Quốc Tế.

4- Tăng uy tín thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp của bạn vì bạn minh bạch với người dùng về nguồn gốc nguyên vật liệu làm nên sản phẩm, giúp cho người tiêu dùng rất an tâm khi sử dụng và ra quyết định nhanh khi họ mua sản phẩm của bạn.

Trên tay Tôi đây là sáp chuốt sợi Reseda Binder của Đức đạt giấy chứng nhận sinh thái lưu hành toàn cầu. Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng sản phẩm này ?

1- Máy ống của bạn sẽ sạch hơn, vệ sinh máy rất dễ dàng với một vòi xịt hơi.

2- Tiêu hao sáp ít.

3- Sợi chạy em mượt, không bi giật.

4- Sợi không bị dính do nhiệt độ nóng chảy rất cao, hơn 60 độ.

5- Sợi chạy ít đứt hơn, ít xù lông hơn trong khi dệt kim.

6- Sản lượng sợi trên máy ống cao hơn.

7- Hiệu suất máy dệt cao.

. . . .

Ngoài những lợi ích trên bạn nhìn thấy được, còn một lợi ích về thương hiệu sản phẩm cực kỳ quan trọng giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển trường tồn như Tôi đề cập ở trên là bạn dùng sáp này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt được chứng nhận GRS với vô vàn lợi ích bên trên đúng không ạ.

Vì thế, bạn hãy ngừng tập trung về giá. Hãy bắt đầu phân tích lợi ích của sản phẩm sáp Binder mang lại cho doanh nghiệp bạn.

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228