Trang chủ / Sản Phẩm / Máy chải thô / Kim máy chải thô / NEPS Ở SỢI CON NHIỀU CÓ PHẢI DO KIM CHẢI ? #31

NEPS Ở SỢI CON NHIỀU CÓ PHẢI DO KIM CHẢI ? #31

NEPS Ở SỢI CON NHIỀU CÓ PHẢI DO KIM CHẢI  ?

Chào bạn !

Thông thường sau khi quấn kim xong, chạy mini-test tới sợi con, lấy sợi đem test Uster thấy Neps tăng lên so với ban đầu chúng ta thường nghĩ do kim chải mới làm tổn thương xơ bông. Nhưng thực tế có phải như vậy không ? Neps ở sợi con nhiều có phải do kim chải ?

Vâng ! Máy chải là trái tim của dây chuyền kéo sợi. Vì thế việc lựa chọn kim chải loại nào và cách sử dụng chúng ra sao để cho ra chất lượng cúi chải đẹp đóng vai trò cực kỳ quan trọng .

 

Bạn có thiết bị tốt . Bạn sở hữu kim chải chất lượng tốt đồng thời phải kết hợp với cách vận hành phù hợp thì mới cho ra chất lượng cúi chải đẹp. Không phải do kim chải chất lượng không tốt mà chúng ta phải biết cách sử dụng chúng để hạn chế thấp nhất việc làm tổn thương xơ bông để Neps ở sợi con đạt yêu cầu về chất lượng.

Thế thì sử dụng kim chải như thế nào để hạn chế tổn thương xơ bông ? 

  1. Đầu tiên chọn đúng thương hiệu kim chải là bạn đã nắm chắc trong tay thành công. Thép để sản xuất kim chải phải là loại thép của Châu Âu vì nó có độ cứng tối ưu, kim sử dụng được lâu.
  2. Kế đến là cách thiết kế kim cực kỳ quan trọng. Đây là bí quyết công nghệ bạn không được chia sẻ nhưng bạn có cách kiểm tra chúng thông qua hiệu suất loại tạp và giảm Neps thực tế bạn sử dụng .
  3. Chọn thông số kim phù hợp với nguyên liệu gia công là điều vô cùng cần thiết.
  4. Công tác quấn kim cực kỳ quan trọng, sức căng bao nhiêu là phù hợp với loại kim bạn đang quấn ?
  5. Rồi canh chỉnh cự ly như thế nào là phù hợp ?
  6. Điều cuối cùng vô cùng quan trọng là máy chải của bạn có còn độ chuẩn xác không ? ví dụ mặt thùng lớn, thùng con có còn phẳng ? gót mui di động có mòn không ? nó còn nằm trong chuẩn cho phép ? tất cả phần cơ này phải ngon thì quấn kim lên mới cho ra kết quả tốt bạn ạ.

Chúng tôi phục vụ kim chải cho rất nhiều doanh nghiệp kéo sợi, có những doanh nghiệp quấn kim xong , chạy thử , sau đó gửi kết quả báo tin vui cho chúng tôi họ rất hài lòng về kết quả làm cho chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Nhưng cũng có rất ít doanh nghiệp chưa đạt kết quả tốt thì chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc vì biết rằng chúng tôi cần hỗ trợ thêm.

Kim chải của chúng tôi cung cấp có thiết kế riêng để đạt hiệu suất loại tạp và giảm Neps rất cao, ít làm tổn thương xơ bông. Bạn hãy trải nghiệm để có được điều này thực tế trên máy của bạn.

 

 

Đến đây chắc bạn cũng có câu trả lời của riêng mình. Neps ở sợi  con nhiều có phải do kim chải ? Kim chải chúng tôi đang phân phối : Groz-beckert GmbH – Đức, chất lượng cao cấp, dịch vụ tốt, cải tiến không ngừng, đồng hành cùng các doanh nghiệp kéo sợi hơn 100 Quốc gia để đi đến thành công bền vững.

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.groz-beckert.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228