Trang chủ / Sản Phẩm / Máy đánh ống / 24 GIỜ ĐẦU TIÊN VỚI SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER # 27

24 GIỜ ĐẦU TIÊN VỚI SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER # 27

24 GIỜ ĐẦU TIÊN VỚI SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER.

Chào Bạn !

Hôm nay Tôi xin kể cho bạn về một khách hàng rất kỹ tính của chúng tôi và những nhận xét của họ về sáp chuốt sợi Reseda Binder sau 24 giờ họ sở hữu loại sáp này nhé.

Năm 2019 chúng tôi giới thiệu với họ về sáp chuốt sợi này là loại chất lượng dẫn đầu trong hơn 100 năm qua nhưng họ không quan tâm vì sản phẩm của chúng tôi có giá gần gấp đôi loại họ đang dùng. Thêm nữa, do mối quan hệ của họ với nhà cung cấp hiện tại rất thân thiết như người trong gia đình nên họ từ chối chúng tôi. Tuy nhiên cuối cùng cách đây không lâu sản phẩm của chúng tôi đã ở trên bàn làm việc của họ – SÁP CHUỐT SỢI RESEDA BINDER.

Qua tìm hiểu, họ bị khách hàng trả lại lô sợi xuất đi nước ngoài do sợi bị đứt quá nhiều trong quá trình dệt, sản lượng và hiệu suất máy dệt giảm rõ rệt. Khách hàng đem kiểm tra hệ số ma sát thì phát hiện hệ số ma sát rất cao, sợi thô ráp, đoạn có bám sáp, đoạn không có sáp, đây là lý do sợi bị đứt quá nhiều. Lô hàng này họ bị phạt vì chất lượng sợi kém.

Rút kinh nghiệm ở sự cố trên, ngay lập tức họ liên lạc với chúng tôi để chủ động mua sáp Reseda Binder mà cách đây 1 năm họ thờ ơ với nó. Trên đời này tất cả mọi sự thờ ơ đều phải trả giá.

Thế là hàng được giao đến tận nhà máy cho họ. Sau 24 giờ đầu tiên sở hữu nó, đưa vào sử dụng. Chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực từ phía họ như sau :

  1. Sản lượng sợi ống tăng hơn 20% so với sáp trước đây họ sử dụng.
  2. Máy sạch sẽ hơn, công nhân đỡ vệ sinh hơn.
  3. Thời gian thay sáp lâu hơn, tận dụng thời gian này họ bố trí công nhân làm thêm việc, công nhân vui hơn vì lương tăng lên do sản lượng nhiều hơn cũng trong cùng thời gian làm việc. Thật tuyệt vời phải không bạn !
  4. Sáp không làm trơn nền xưởng, công nhân thoải mái tác nghiệp không như trước đây họ phải rất cẩn thận vì sáp rất trơn, dễ té ngã.
  5. Sợi chạy êm hơn vì sáp này không có bong bóng khí, không bị hiện tượng cắt lát sáp trong khi vận hành.
  6. Điểm đặc biệt là sáp này có chứng nhận sinh thái Oeko-Tex , giúp cho họ sản xuất sợi theo tiêu chuẩn sinh thái toàn cầu, tăng uy tín của doanh nghiệp trên thị trường Quốc Tế, tạo lợi thế cạnh tranh.

Hiện nay, tiêu chuẩn Oeko-Tex standard 100 là tiêu chuẩn phổ biến nhất Thế giới về vấn đề an toàn sản phẩm may mặc và được ứng dụng trên 100 quốc gia trên toàn Thế giới.

Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được gì khi có chứng nhận Oeko-Tex standard 100 :

  1. Sản phẩm của bạn được ghi danh trên thị trường Quốc Tế.
  2. Được các doanh nghiệp nổi tiếng trên Thế giới đưa vào danh sách mua sắm toàn cầu và các doanh nghiệp nổi tiếng.
  3. Sản phẩm của bạn được minh bạch về nguồn gốc nguyên liệu làm cho người dùng yên tâm khi ra quyết định mua hàng, tăng uy tín doanh nghiệp của bạn. . .

Trên đây Tôi đã chia sẻ với các bạn những lợi ích của sáp Reseda Binder và những cảm nhận của khách hàng sau 24 giờ đầu tiên khi sử dụng sáp này. Bạn hãy tham khảo những bài viết khác trong trang website này nhé để Bạn nhận được nhiều giá trị hơn. Xin cám ơn Bạn.

 

NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG.

Email : phuong@newtechspin.com.vn

Hotline : 0909 712 228.

https://www.facebook.com/PhuTungMayKeoSoi/

http://www.resedabinder.de/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909712228